การตรวจเยี่ยม เพื่อรับรองโรงเรียนในฝัน โรงเรียนดีประจำอำเภอ ของโรงเรียนน้ำร้อนวิทยาคม

โรงเรียนน้ำร้อนวิทยาคม  ได้เข้ารับการประเมิน โรงเรียนต้นแบบโรงเรียนในฝันรุ่นที่ 3 ในวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ 2556 โดยมีท่านคณะกรรมการจากกระทรวงศึกษาธิการ มาตรวจเยี่ยม ผู้มีเกียรติและผู้ปกครองนักเรียนรวมทั้ง นักเรียนจากละแวกใกล้เคียงได้เข้ามาชมการตรวจเยี่ยมครั้งนี้ด้วย

โรงเรียน น้ำร้อนวิทยาคมยินดีต้อนรับคณะกรรมการทุกท่าน รวมถึง แขกผู้มีเกียรติ ทุกท่าน ที่ได้มาเยี่ยมชม โรงเรียนน้ำร้อนวิทยาคม....